Sản xuất áo mưa

quy trình sản xuất áo mua

Sản xuất áo mưa

Sản xuất áo mưa

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ÁO MƯA ĐẠT CHUẨN VỀ CHẤT LƯỢNG

 Sản xuất áo mưa cũng đỏi hỏi một quy trình rõ rảng và chuẩn chỉnh để cho ra những mẫu sản phẩm áo mưa đạt chuẩn về chất lượng cũng như thẩm mý, hiện nay áo mưa không đơn thuần là một bộ áo mặ để tránh trời mua mà nó còn liên quan đến các yếu tố về tính thẩm mỹ và chất lượng,

Áo mua có rất nhiều loại và tất nhiên mỗi loại sẽ có cách sản xuất khác nhau để hình thành ra sản phẩm. Nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn quy trình để sản xuất áo mưa sẽ như thế nào và cần phải qua bao nhiêu bước.

Điều đầu tiên để sản xuất áo mưa thì chúng ta phải có các vật liệu để làm áo mưa đối với các vật liệu này cũng rất đa dạng và phong phú trên thị trường hiện nay như: dạng vải áo mưa vải dù với trọng lượng siêu nhẹ, áo mưa được làm từ nhựa PVC các loại….

Chi tiết các quy trình sản xuất áo mưa như sau:

1/  lựa chọn vật liệu để chuẩn bị cho quy trình sản xuất áo mưa:

Đây là khâu chọn lựa đầu tiên và rất quan trọng để cho ra sảm phẩm sau cùng đạt được chất lượng tốt bởi vì chất liệu vải người ta có thể đánh giá được độ bền và chất lượng của sản phẩm.

Trên thị trường vật liệu để sản xuất áo mưa hiện nay thông dụng nhất là loại nhựa PVC và vải dù chuye dụng để sản xuất áo mưa.

Đối với các mẫu áo mưa bộ thông thường sé được sản xuất bới vật liệu và dù vì đây là sản phẩm phục vụ cho công việc trực tiếp của mọi người trong thời tiết mua gió nên cần có độ bền cao và nhẹ nhàng thoải mái trong quá trình sử dụng.

2/ Quy trình cắt vài tạo hình cho áo mưa:

Áo mưa để mắc vào người và quy trình sản xuất áo mưa cũng tương tự như quy trình chúng ta may một cái áo để mặc, các lớp vài dù sẽ được cắt tạo hình từng phần riêng lẻ

Việc căt định hình áo mua cũng cần có size chuẩn, size này thông thường sẽ được lấy với kích thước lớn hơn so với kích thước người , và theo tiêu chuẩn kích thước người châu Á.

  • Căt tạo hình mãu cho cổ tay áo mưa
  • Cặt tạo hình mẫu cho bộ phận cổ áo mưa và cá vật liệu phụ trợ đi kèm để đảm bảo cổ áo mưa sẽ cứng cáp, chắc chắn cho quá trình sử dugj gập ra gập vào
  • Căt định hinh thân trước áo mưa
  • Căt định hình thân sau áo mưa

Mỗi lớp áo mưa vật liệu trước khi căt sẽ được cắt với số lượng lớn với theo từng bọ phận và được cặt trên hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo độ chuẩn cũng như với số lượng lớn trong mỗi quá trình sàn xuát công nghiệp

Sau khi đã hoàn thiện tất cả cá phần trên chúng ta sẽ tiến hàng quy trình in ấn trên áo mưa

3/  in ấn trên áo mưa các màu sắc hoặc các logo thương hiệu.

Hoa văn hay logo thương hiệu thông thường nếu là sản phẩm do khác hàng đặt thì chúng tôi sẽ sản xuất theo mẫu mà khách hàng yêu cầu.

Kỹ thuật in sẽ tiến hành vận chuyển các miếng vải trên qua xưởng in để thực hiện công đoạn in logo của đơn vị lên trên áo mưa quảng cáo. Hiện tại chúng tôi sử dụng khuôn in và mực in PU, là loại mực in không bị bong tróc và rất bám vải dù là chất liệu nào, nó có ưu điểm là màu sắc được nổi bật hẳn trên áo, dù áo màu tối hay màu sáng, chất lượng in thì luôn đảm bảo.

Để đảm bảo độ chính xác và tiện cho việc in chúng tôi chọn in bán thành phẩm. Có nghĩa là chúng ta sẽ in trên mảnh áo đã được cắt rồi mới tiến hành ghép các bộ phận của áo mưa. Kỹ thuật in logo trên áo mưa quảng cáo

4/  May áo mưa đã được cắt và in đầy đủ.

Việc may áo mưa cũng tương tự như khâu may áo thường chúng ta mặc, việc may áo mưa chỉ khác là không phải may bằng chỉ như may áo bình thường mà và cách may cũng khác so với chúng ta may áo mặc bình thường áo mưa được may cuốn, may hai kim mà còn phải ráp mũ áo cho vừa áo, chuẩn bị tem size để gắn lên cổ, khi may phải may thêm đường, nẹp ở mũ áo để cho chiếc áo nhìn có vẻ cứng cáp hơn.

Những loại áo mưa bị thấm nước thông thường bị ngấm qua đường chỉ may, đó là những mẫu áo mua không đạt chuẩn về chat lượng, hay nói cách khác do tay nghề người làm còn chưa được tốt

Đối với nhưng mẫu áo mưa này saukhi chúng tôi may xong sẽ được dán một lớp chống thấm chính xác lên đường may và được ép chắn chắn để đảm bảo không bị bong trong quá trình sử dụng.

Để ra một sản phẩm đẹp, bền thì đội ngũ thợ may phải chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ, trong từng công đoạn ghép áo và mỗi đường ép chống thấm.

5/ Kiểm tra và đóng gói hoàn thiện áo mưa.

 Sau khi các quá trình lắp ráp và ép chống thấm áo mưa đã xong chúng tôi sẽ có một dội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra chất lượng từng cái áo mưa để đảom chất lượng tốt nhất, sau đó được đóng gòi và giao cho khách hàng.

Bảo Minh Châu chuyên sản xuất áo mưa với chất lượng vượt trội, Chúng tôi chuyên phân phối sỉ áo mưa trên toàn quốc.

Các bài viết khác

các bươc sản xuát áo mưa

áo mưa một đầu

áo mưa 2 đầu
0982 470 656
/*