Áo mưa cánh dơi

Phân phối áo mưa cánh dơi giá sỉ

Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi có thể nói là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong cuộc song của Người Việt, vì ở Việt Nam chúng ta chủ yếu phương tiện đi lại là xe gắn máy nên hầu hết nhà nhà đều có it nhất cho mình một bộ áo mưa để dùng để di chuyển khi trời mưa.

Áo mưa cánh dơi được chúng tôi thiết kế và sản xuất dành riêng cho người đi xe máy

- Điểm nổi bật của áo mưa cánh dơi nó còn là một sản phẩm không đơn thuẩn mặc khi trời mưa mà nó còn có các yếu tố về thời trang, tao nên sự tự tin cho người sử dụng ,Kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn màu sắc tươi sáng, gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn bảo quản. Thiết kế to, rộng mà không nặng nề nhờ chất liệu PVC siêu nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi lái xe trong trời mưa.

ao-mua-canh-doi-cho-xe-may

- Điển nổi bật cửa áo mưa cánh dơi do Bảo Minh Châu sản xuất là mỗi sản phẩm Sản phẩm đều có băng phản quang  sau lưng điều này giúp ích cho mọi người khi I chuyển trên xe trong thời tiết mưa giớ và tầm nhìn bị hạn chế với khả năng phản quang áo mưa của chúng tôi được lấy ý tưởng từ những bộ quần áo của nhưng phược thủ luôn mặc đồ phản quan để hạn chế tối đa tai nạn giao thông.

- Lớp áo mữa trong ngay giữa áo mưa điều này sẽ giúp cho việc áo mưa sẽ được chùm kín xe và ánh sang của đèn xe vấn có thể chiếu xuyên qua lớp áo mưa trong ngay giứa giúp người điều khiển xe quan sát tốt hơn trong xuốt quá trình di chuyển

-  Chất lệu sản xuất ra áo mưa cánh dơi bao gồm áo mưa được làm ẳng vải dù và áo mưa được làm bằng vật liệu nhựa PVC được chúng tôi nhập trực tiếp từ Đài Loan với ưu điểm là rất mềm, min, không gây ảnh hưởng đến da người, không có mùi hôi như những loại áo mưa bình thường trên thị trường hiện nay áo mưa được chúng tôi làm vớ độ dày 0,18mm có trọng lượng khá nhẹ, mặc rất dề chịu

Áo mưa cánh dơi được chúng tôi may vơi những đường may chắc chắn và được một lớp nhựa chống thấm trên mỗi đường may và sau đó sử dụng công nghệ cán ép hiện đại để đảm bảo lớp chống thấm hòa vào lớp chỉ để cho cảm giác thành một khối và qua đó nâng hiệu quả chống nước thấm qua đường may một cách tối đa và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ áo.

-  Ao mua cánh dơi được thiết kề với kích thước rộng rãi giúp người sử dụng thoải mái vận động khi đi dưới trời mưa.

xuong-san-xuat-ao-mua-canh-doi

Phân phối áo mưa cánh dơi giá sỉ

- Bảo Minh Châu chuyên sản xuất áo mưa và phân phối trên toàn quốc, chúng tôi chuyên sản xuát áo đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng với những họa tiết mẫu mà riêng biệt để đảm bảo khách hàng hài lòng nhất.

- Hiên hay chúng tôi đang phân phân phối áo mưa cánh dơi giá sỉ và còn kèm theo nhiều dòng mà mẫu mã áo mưa với thiết kề đa dạng và phong phú với chất lượng tuyệt với. 

Các bài viết khác

Áo mưa cánh dơi đẹp

áo mưa một đầu

áo mưa 2 đầu
0982 470 656
/*