Áo mưa bộ vải dù – cao cấp siêu bền

Chuyên cung cấp các mặt hàng áo mưa các loại, áo mưa bộ dành cho trẻ em, áo mưa bộ vải dù siêu bền, áo mưa bộ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh.


Áo mưa bộ vải dù cao cấp siêu bền được sản xuất trên chất liệu vải dù chắc chắn, đảm bảo không thắm nước và có độ bền cao. Sản phẩm có thể mặc dùng để tránh mưa, tránh nắng, tránh rét, trang bị bảo hộ lao động, trang bị cho các môi trường bụi bậm độc hại… Dòng sản phẩm này rất tiện lợi, có thể thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cũng in ấn logo, in quảng cáo, quà tặng cho doanh nghiệp…, lên các dòng áo mưa này với chi phí tương đối.

Nguyên liệu nhập ngoại Đài Loan và Hàn Quốc, nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh, phù hợp mọi thời tiết khắt nguyệt nhất của Việt Nam.

Kích thước áo cũng đa dạng: Loại kiểu dáng áo mưa cánh dơi thì 1,2m , 1,4m , 1,6m tùy theo nhu cầu sử dụng khi lựa chọn và đặt hàng theo yêu cầu của bạn. Loại kiểu dáng áo mưa siêu bền bộ thì có nhiều kiểu size nên bạn có thể lựa chọn và đặt hàng Size L, Size XL, Size XXL….. Có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với các lứa tuổi theo tiêu chí Đẹp – Bền .Ảnh áo mưa bộ thông thường giá rẻ


Ảnh áo mưa bộ trang bị bảo hộ lao động


Hình ảnh áo mưa bộ
Ảnh áo mưa bộ tiện lợi hơn khi đi mưaBài viết liên quan: Áo mưaÁo mưa đôiÁo mưa 2 đầuÁo mưa tiện lợiÁo mưa cánh dơiÁo mưa bộÁo mưa trẻ emÁo mưa cổ rùaIn áo mưaGia công áo mưaSản xuất áo mưaCÁC BẠN VUI LÒNG NHẤN NÚT G+1 BÊN DƯỚI ĐỂ ỦNG HỘ ÁO MƯA KIM HUỆ CÀNG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN HƠN. THANKS CÁC BẠN NHIỀU.

9 Comments

  1. Unknown Tháng Ba 28, 2014
  2. Tuu Tháng Tư 6, 2014
  3. Unknown Tháng Tư 7, 2014
  4. Tuu Tháng Tư 11, 2014
  5. Unknown Tháng Sáu 12, 2014
  6. Tuu Tháng Sáu 13, 2014
  7. Unknown Tháng Sáu 13, 2014
  8. Tuu Tháng Bảy 16, 2014
  9. lenguyenbinh Tháng Năm 10, 2019

Leave a Reply